0915 533 586

Thiết Kế Chung Cư An Bình Plaza 97 Trần Bình Geleximco

Được quy hoạch trên tổng diện tích 1.754m2, mặt bằng chung cư An Bình Plaza được thiết kế hiện đại, tái hiện không gian sống chất lượng và cao cấp cho cư dân. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư, không gian sống tại An Bình Plaza là sự kết hợp tinh tế giữa không gian xanh và hệ thống tiện ích nội khu tiện nghi.

Mặt bằng chung cư An Bình Plaza

Chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình có chiều cao 31 tầng, với 03 tầng hầm để xe và 03 tầng trung tâm thương mại, đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân. Mỗi một tầng chung cư đều được chủ đầu tư Geleximco thiết kế riêng phù hợp với chức năng tầng căn hộ.

Thiết Kế Chung Cư An Bình Plaza 97 Trần Bình Geleximco

Tầng hầm 1 – 3: Tầng hầm để xe với diện tích lớn.
Tầng 1 – 3: Tầng trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ – văn phòng, shop kinh doanh.
Tầng 4 – 21: Tầng căn hộ chung cư sở hữu lâu dài.
Tầng 21 – 31: Căn hộ khách sạn sở hữu 50 năm.

Thiết Kế Chung Cư An Bình Plaza 97 Trần Bình Geleximco

Từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án là không gian được thiết kế với chức năng thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê. Điểm nhấn tiện ích nổi bật ở mặt bằng tầng 1 là bể bơi ngoài trời theo phong cách resort rộng 386m2, cùng với đó là hệ thống shop kinh doanh tầng đế tòa nhà. Tầng 1 cũng là nơi đặt phòng sinh hoạt cộng đồng chung của cư dân, chuyên để giải quyết, bàn bạc các công việc của khu dân cư.

Tại tầng 2, phần diện tích chiếm mặt bằng khá lớn là khu vực nhà trẻ dành cho các gia đình có con nhỏ, có thể yên tâm gửi gắm con tại địa chỉ trông trẻ uy tín. Tầng 3 chung cư An Bình Plaza được dành cho các văn phòng cho thuê với diện tích mặt sàn lớn, thiết kế co-working năng động. Và giống với mặt bằng thiết kế của các tòa nhà chung cư tích hợp văn phòng khác, An Bình Plaza có tới hai hệ thống thang máy luân chuyển: một dùng riêng cho khu căn hộ chung cư, một hệ thống thang máy chỉ hoạt động từ tầng 1 tới tầng 3 dành cho khối văn phòng và cửa hàng dịch vụ – thương mại.

Mặt bằng điển hình khu căn hộ dự án chung cư An Bình Plaza
Từ tầng 4 – 31 là tầng căn hộ của dự án. Một mặt sàn chung cư An Bình Plaza sẽ gồm 16 căn hộ với các loại diện tích

Căn hộ 2PN  – diện tích 52 – 55m2 – 6 căn/sàn.
Căn hộ 3PN – diện tích 82 -91m2 – 10 căn/sàn.

Tổng cộng, toàn bộ dự án sẽ có 280 căn hộ chung cư có sở hữu lâu dài, 168 căn hộ là căn hộ khách sạn có thời hạn sở hữu 50 năm. Tất cả các căn hộ đều được bố trí hợp lý để đón được nắng và gió mát tự nhiên, giúp căn hộ luôn thoáng đang và tràn ngập ánh sáng. Thông thường, các căn hộ sở hữu 50 năm sẽ có mức giá rẻ hơn. Nhờ hệ thống sản phẩm đa dạng, chung cư An Bình Plaza có thể đưa ra nhiều lựa chọn an cư và đầu tư cho khách hàng.

Bên cạnh khối chung cư được thiết kế xuất sắc, hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh của dự án cũng được sắp xếp để tạo ra không gian sống tiện nghi nhất cho cư dân. Do diện tích có hạn, các tiện ích như phòng tập gym-spa, thư viện, khu vui chơi trẻ em,..sẽ được đặt ngay trong tòa nhà chung cư, cư dân không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tiện ích. Ngoài ra, một vườn hoa nhỏ sẽ được bố trí tại phía Đông Bắc dự án, là nơi thả lỏng, đi dạo bộ lý tưởng cho cư dân. Bao quanh chung cư là đường giao thông nội bộ thông thoáng, cùng hệ thống cây xanh trang trí tạo thêm điểm nhấn thiên nhiên cho dự án.

 

 

 

 

 

Tags: Thiết Kế Chung Cư An Bình Plaza 97 Trần Bình Geleximco, mặt bằng chung cư an bình plaza, mặt bằng chung cư 97 trần bình geleximco, dự án 97 trần bình, chung cư geleximco trần bình