MỞ BÁN DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 – LÝ NHÂN – HÀ NAM

Dự án Khu đô thị Hà Phương 6 Lý Nhân Hà Nam là tổ hợp khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại huyện Lý Nhân với vị trí đắc địa cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là một điểm sáng cho thị trường bất động sản tại tỉnh Hà Nam giai đoạn cuối năm 2022.

Hiện nay dự án Hà Phương 6 Lý Nhân Đang triển khai thi công hạ tầng và chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 của dự án, để tìm hiểu thêm thông tin về dự án cũng như đăng ký đặt mua; quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để có thông tin chính xác nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 – LÝ NHÂN – HÀ NAM

Tên dự án: Dự Án Khu Đô Thị Hà Phương 6
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Phương
Vị trí: Xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
Quy mô: Bao gồm 26 Block liền kề và 07 Block biệt thự.
Tiện ích: Công viên, trường học, trung tâm thương mại dịch vụ…
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

MỞ BÁN DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 – LÝ NHÂN - HÀ NAM

Khu đô thị hà phương 6 được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết thiết kế; sáng tạo để làm nên 1 khu đô thị có không gian sống xanh và hiện đại; mà vẫn hài hòa gần gũi với thiên nhiên. Dự án hà phương 6 chắc chắn sẽ là khu đô thị được săn đón cho các nhà đầu tư trong năm 2022.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 LÝ NHÂN – HÀ NAM

Dự án Hà Phương 6 nằm tại vị trí vàng trung tâm huyện Lý Nhân. Dự án nằm trên mặt đường cao tốc Thái Hà Nơi đây là trọng điểm giao thông của lý nhân . Từ vị trí của kđt Hà Phương 6 quý vị có thể dễ dàng di chuyển giao thương hàng hóa giữa Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình Hưng Yên…

phía bắc: bám sát mặt đường cao tốc Thái Hà
phía nam: giáp khu dân cư hiện hữu
phía đông: giáp khu đất nông nghiệp được quy hoạch xây dựng khu đô thị; thương mại dịch vụ trong tương lai.
phía tây: giáp khu dân cư Đức Lý

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 LÝ NHÂN – HÀ NAM

Khi kinh tế đô thị phát triển, nhu cầu cuộc sống người dân ngày càng cao. Từ đó các tiện ích trong dự án bất động sản cũng được xây dựng khép kín. Tạo sự di chuyển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống cư dân ngay chính nơi ở của mình.

Dãy phố thương mại Shophouse, nhà ở liền kề sầm uất
Phố đi bộ, cây xanh nội khu, khu vui chơi trẻ em
Trung tâm thương mại cao tầng trong dự án
Hê thống an ninh nội khi được bảo vệ 24/24
Nhà hàng, café, cửa hàng tiện ích…

THIẾT KẾ TẠI DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 LÝ NHÂN – HÀ NAM

Dự án Hà Phương 6 được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng một khu đô thị đáng sống với hệ thống đồng bộ điện, đường, trường, trạm …
Với tiện ích nội ngoại khu vô cùng phong phú. Với 33 Block được chia làm 02 sản phẩm: Biệt thự và liền kề đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Khu nhà ở biệt thự Khu Đô Thị Hà Phương 6 Hà Nam

Bố trí xung quanh khu công viên cây xanh, mặt nước trung tâm nhằm tận dụng không gian thoáng, tĩnh. Tầng cao 3 tầng, mật độ xây dựng trung bình 50%. Chỉ giới xây dựng công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ từ 0-3m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch.

Khu nhà ở liền kề Khu Đô Thị Hà Phương 6 Hà Nam

Thiết kế chủ yếu các dạng nhà ở liền kề, kết nối hài hòa với khu dân cư hiện hữu, với tầng cao 4 tầng, mật độ xây dựng trung bình 60%+70%. Chỉ giới xây dựng công trình lùi vào so với chỉ giới đường đỏ từ 0- 3m tùy theo quy mô mặt cắt đường quy hoạch.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HÀ PHƯƠNG 6 LÝ NHÂN – HÀ NAM

Dự án khu đô thị hà phương 6 được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Hà Phương có trụ sở nằm tại quận nam từ liêm; Hà nội được thành lập vào năm 2005,trải qua 13 năm hoạt động và kinh doanh hiệu quả; Hiện nay TẬP ĐOÀN HÀ PHƯƠNG đã phát triển về mọi mặt như tài chính; Nhân lực và kinh nghiệm đặc biệt là thương hiệu uy tín trên thị trường với các lĩnh vực : Kinh doanh Bất động sản, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình dân dụng và công nghiệp,khu công nghiêp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 529 3363

DOWNLOAD BẢNG GIÁ