Handico 52 – Chủ Đầu Tư Dự Án Tòa Nhà Văn Phòng Kết Hợp Khách Sạn – Căn Hộ Cho Thuê 27 Thái Thịnh

Tên gọi đầy đủ : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI SỐ 52.
Tên giao dịch quốc tế : NUMBER 52 HANOI HOUSING INVESTMENT AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY.
Tên viết tắt : HANDICO 52

* Địa chỉ liên hệ: Tầng 1+2, Toà nhà 4F, Khu đô thị mới Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
* Điện thoại: 04.36230809 – 04.36230810
* Fax: 04.36230805
* Email: handico52@yahoo.com.
* Website: www.handico52.com.vn

Handico 52 – Chủ Đầu Tư Dự Án Tòa Nhà Văn Phòng Kết Hợp Khách Sạn – Căn Hộ Cho Thuê 27 Thái Thịnh

Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 (HANDICO52) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO), hoạt động trên các lĩnh vực chính là Xây lắp và Đầu tư kinh doanh Bất động sản. Trong các lĩnh vực kinh doanh, HANDICO52 đã khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường, giá trị sản xuất kinh doanh không ngừng gia tăng, thị trường, thị phần được mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Ø Về bộ máy tổ chức: Bộ máy tổ chức HANDICO52 được xây dựng dựa trên nền tảng quản lý khoa học hiện đai và chuyên nghiệp, bao gồm Hệ thống quản lý điều hành (Đại hội đồng Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và 05 Phòng, Ban quản lý chức năng) và Hệ thống sản xuất kinh doanh trực tiếp với gần 20 đơn vị trực thuộc (bao gồm các Công ty con, Công ty liên kết, Ban quản lý dự án, Xí nghiệp và Đội xây lắp công trình). Bên cạnh đó, hệ thống các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể xã hội khác không ngừng được HANDICO52 củng cố, duy trì góp phần bổ trợ hiệu quả cho hoạt động SXKD.

Ø Về nguồn nhân lực: Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là nội dung trọng tâm đã được Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc Công ty thống nhất đề ra trong Chiến lược phát triển của HANDICO52 trong tương lai. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập HANDICO52 đã thường xuyên chú trọng công tác tuyển dụng, xây dựng cơ chế quản lý nhân sự năng động, hiệu quả nhằm thu hút lực lượng lao động chất lượng cao, đồng thời duy trì tổ chức đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Đội ngũ nhân lực HANDICO52 hiện nay là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ Trẻ – Năng lực – Nhiệt huyết và đội ngũ Giàu kinh nghiệm – Sâu sắc trong kinh doanh với gần 900 CBCNV trong đó: 100 cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học, 120 cán bộ có trình độ Cao đẳng, Trung cấp và hàng trăm công nhân kỹ thuật cao.

Ø Trang thiết bị máy móc: Trong những năm vừa qua, bên cạnh việc phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, áp dụng phương pháp quản lý hiện đại, công tác đổi mới, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho SXKD được Công ty luôn luôn chú trọng và có kế hoạch phát triển cụ thể. Hiện nay, Công ty đã trang bị được hầu hết các máy móc thiết bị cơ bản như: Cẩu tháp, Vận thăng, Ô tô, Máy xúc, Máy ủi, Máy san, Máy lu, Cần cẩu, Trạm trộn bê tông, Cốp pha, Dàn giáo… đủ sức để thực hiện các công trình, dự án có giá trị lớn và đòi hỏi chất lượng cao.

Ø Kết quả hoạt động SXKD: Trong công tác sản xuất kinh doanh, HANDICO52 luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các công trình thi công xây lắp do HANDICO52 thực hiện luôn đảm bảo vượt tiến độ, chất lượng, tuyệt đối an toàn và được các Chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu có năng lực, uy tín nhất. Bên cạnh việc phát triển mạnh Lĩnh vực thi công xây lắp truyền thống với nhiều công trình nhà ở, hạ tầng kỹ thuật, thuỷ điện…có giá trị lớn trên phạm vi toàn quốc, Lĩnh vực Đầu tư cũng đang dần trở thành lĩnh vực mũi nhọn trong định hướng phát triển của Công ty với nhiều dự án do Công ty trực tiếp làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư, điển hình như: dự án Khu nhà ở CBCS Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an, Toà nhà văn phòng Thái Thịnh, Khu chung cư Giảng Võ, Trung thương mại Thành Công…giá trị đầu tư các dự án lên đến gần 3.000 tỷ đồng.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực hiện có, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ cao, năng động, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, HANDICO52 hy vọng và tin tưởng sẽ mang lai sự hài lòng cho khách hàng, các đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ 27 THÁI THỊNH

Chủ đầu tư dự án 27 Thái Thịnh:Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Hà Nội Số 52 ( HANDICO 52)
Vị trí dự án: 27 Thái Thịnh , Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Diện tích khu đất : 2,184.00 m2
Diện tích xây dựng : 1.067 m2
Diện tích sàn : 27,598.00 m2
Quy mô: cao 21 tầng với 05 thang máy
Tổng số căn hộ : 167 căn
Diện tích : 56m2 – 94m2
Thời gian bàn giao : 2020

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ 27 THÁI THỊNH

Nằm trên mặt đường phố Thái Thịnh giáp với ngã 3 Tây Sơn, tiếp giáp với các trung tâm thương mại lớn như Lotte Mipec Tây Sơn, điện máy Pico…trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Công Đoàn….

Ngoài ra Chung cư 27 Thái Thịnh còn gần các hệ thống tiện ích bệnh viện, trường học đã hình thành và có sẵn hay các tuyến phố thương mại lớn sầm uất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 529 3363

DOWNLOAD BẢNG GIÁ