Dự Án Hano Park 2 Hà Nam Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua

Tên dự án: Hano Park Hà Nam
Chủ đầu tư: Liên danh Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam và Công ty CP tập đoàn nhựa Á Đông.
Diện tích: 18,5ha gồm:
+ 16 Block liền kề với 596 lô, diện tích 100m2 – 130m2 – 140m2 mặt tiền 5m – 6,5m – 8m – 9m.
+ 4 Block biệt thự với 56 lô, diện tích 185m2 – 190m2 – 200m2 – 235m2 mặt tiền 10m – 11m
Địa chỉ: Phường Duy Hải, Thị Xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

Gọi ngay nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm được lô đất đẹp với giá phù hợp nhất:

Dự Án Hano Park 2 Hà Nam Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua

Dự án Hano Park Hà Nam với sản phẩm chính là biệt thự, liền kề hiện đại. Hệ thống đường giao thông rộng, thiết kế vô cùng hợp lý cùng với vỉa hè rộng lên đến 6m.

Mặt tiền những lô đất đạt chuẩn 5m, giúp quý khách hàng vừa ở và vừa kinh doanh nhà hàng, khách sạn, karaoke hày phòng trọ cho công nhân chuyên gia tại các khu công nghiệp. Diện tích những lô đất linh hoạt thiết kế từ 100–300 m2 tối đa công năng sử dụng.

Làn sóng đầu tư bất động sản ăn theo khu công nghiệp nổi lên đỉnh điểm cuối năm 2020 tại Hà Nam, dự án Hano Park 2 cũng nằm trong số đó, với sự tăng trưởng mạnh mẽ, dự án đã mang lại lợi nhuận rất lớn cho các nhà đâu tư tại đây.

Tuy nhiên, nếu mở rộng tầm nhìn ra các khu công nghiệp lớn đã đi vào hoàn thiện tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…. thì có thể nhận ra mức giá hiện tại của Hano Park 2 chưa lên đến mức giá trị thực khi đưa vào sử dụng. Chính vì thế, dư địa đầu tư giá cho các nhà đầu tư còn rất lớn.

Hano Park 2 Hà Nam hiện đang hoàn thiện hạ tầng được 75%, các hạng mục đã hoàn thành như: Phân lô, vỉa hè, đường, cấp thoát nước, điện….. và dự kiến sớm có sổ để đưa vào khai thác, sử dụng.

Với những giá trị tiềm năng như vậy, đây là thời điểm quý khách nên xuống tiền ngay để sở hữu cho mình 1 lô đất tại Hano Park 2 Hà Nam với giá hợp lý.

Gọi ngay nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm được lô đất đẹp với giá phù hợp nhất:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 529 3363

DOWNLOAD BẢNG GIÁ