091 529 3363

Dự Án Hano Park 1 Khu Đô Thị Tiềm Năng Đầu Tư

Hano Park 1 Hà Nam là một trong các dự án của chủ đầu tư Công ty TNHH Hai Pha Việt Nam tại Hà Nam, dự án có vị trí tại Xã Đại Cương và Xã Nhật Tựu – Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam, nằm ngay đối diện Khu Công Nghiệp Đồng Văn 4 với quy mô 600ha (quy hoạch mới mở rộng lên 1200ha).

Các lô liền kề diện tích 80m2 – 150m2.

Các lô biệt thự diện tích 200m2 – 300m2.

Shophouse mặt đường 38 diện tích 120m2 – 230m2

Gọi ngay nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm được lô đất đẹp với giá phù hợp nhất:

Dự Án Hano Park 1 Khu Đô Thị Tiềm Năng Đầu Tư

Như đã biết, khu vực Đồng Văn – Duy Tiên – Kim Bảng thu hút đầu tư khu công nghiệp với 4 cụm khu công nghiệp rất lớn là:

* Khu Công Nghệp Đồng Văn 1 & 2 quy mô hơn 500ha hiện đang vận hành sử dụng tất cả quỹ đất.

* Khu Công Nghiệp 3 đang xây dựng mở rộng với quy mô 523 ha.

* Khu Công Nghiệp Đồng Văn 4 quy hoạch 600ha (quy hoạch mở rộng 1200ha).

Cùng với sự quy hoạch các khu công nghiệp lớn trên địa bàn, Tỉnh Hà Nam cũng đã quy hoạch các khu đô thị ven khu công nghiệp để phát triển dịch vụ, nơi ở cho công nhân, chuyên gia và người nước ngoài đang làm việc tại đây.

Từ năm 2017 đến nay, trên địa bàn Thị Xã Duy Tiên và Kim Bảng đã ra mắt rất nhiều dự án khu đô thị, dành được sự quan tâm lớn của người dân, cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Các dự án đã ra mắt với giá trị tăng trưởng rất nhanh về giá đã mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn cho những nhà đầu tư tại đây.

Tuy nhiên, nếu mở rộng tầm nhìn ra các khu công nghiệp lớn đã đi vào hoàn thiện tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…. thì có thể nhận ra ngay mức giá hiện tại của các dự án quanh các khu công nghiệp tại Duy Tiên – Kim Bảng chưa lên đến mức giá thực khi đưa vào sử dụng. Chính vì thế, dư địa đầu tư cho các dự án trong khu vực này còn rất lớn, điển hình có thể kể đến dự án Hano Park 1.

Khu đô thị Hano park 1 có vị trí đắc địa đối diện với khu công nghiệp Đồng Văn 4 quy mô lên đến 1200ha, tương lai sẽ là khu vực sầm uất nhất trong khu vực với các dịch vụ tiện ích và lưu trú cho công nhân, cán bộ, chuyên gia, người nước ngoài….

Dự án Hano Park 1 hiện đang hoàn thiện hạ tầng được 85%, các hạng mục đã hoàn thành như: Phân lô, vỉa hè, đường, cây xanh, cấp thoát nước, điện….. và dự kiến sớm có sổ để đưa vào khai thác, sử dụng.

Với những giá trị tiềm năng như vậy, đây là thời điểm quý khách nên xuống tiền ngay để sở hữu cho mình 1 lô đất tại Hano Park 1 với giá hợp lý khi cơn sóng tăng giá mạnh đã qua đi, thời điểm bất động sản khu công nghiệp của Hà Nam đang trở về giá trị thực.


Gọi ngay nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm được lô đất đẹp với giá phù hợp nhất:

 

 

Tags: Dự Án Hano Park 1 Khu Đô Thị Tiềm Năng Đầu Tư, hano park 1, dự án hanopark, khu đô thị hano park 1, hano park hà nam, dự án hano park hà nam, hano park 1 hà nam