097 855 8850

Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Viên Kinh Doanh Lương Từ 4-15tr/tháng

Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Viên Kinh Doanh Lương Từ 4-15tr/tháng

Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Viên Kinh Doanh Lương Từ 4-15tr/tháng

Công ty CP Bất Động Sản EZ Việt Nam cần tuyển nhân sự cho vị trí nhân viên tư vấn, chuyên viên tư vấn bất động sản.

Số lượng : 50 người

* Yêu cầu: nam, nữ độ tuổi từ 20-35

– Trung thực, thật thà, ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn hoạt bát

– Động lực kiếm tiền cao

– Có trách nhiệm với công việc được giao.

– Bắt buộc: có laptop và xe máy phục vụ cho công việc của bản thân.

* Chế độ được hưởng: hưởng lương 4tr/tháng + hoa hồng 10-20tr/sản phẩm giao dịch thành công, thưởng theo doanh số vượt khung, các chế độ phúc lợi xã hội đầy đủ.

– Hỗ Trợ: các bạn được hỗ trợ tư vấn khách hàng từ A-Z cho những sản phẩm đầu tiên để làm quen với công việc, hỗ trợ hồ sơ bán hàng, hỗ trợ 2tr/tháng cho tháng đầu học việc.

* KHÔNG yêu cầu có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo các bạn từ đầu miễn là có nhiệt huyết làm việc và có động lực kiếm tiền mạnh mẽ, thường sau 1-2 tháng sẽ bắt quen được với công việc và bán được sản phẩm, thu nhập bình quân 15-20 tr/tháng, với những bạn làm tốt có thể không giới hạn lên đến 100-200tr/tháng. (thực tế có rất nhiều bạn làm được).

+ Công việc thường ngày rất đơn giản như 1 nhân viên văn phòng thông thường: gọi điện thoại tư vấn cho khách, phát tờ rơi, đăng tin quảng cáo (các bạn sẽ được hướng dẫn maketing cả online và offline) tư vấn sản phẩm cho khách hàng và chốt hợp đồng.

+ Cơ hội dành cho cả các bạn sinh viên mới ra trường muốn thử sức trong môi trường kinh doanh và muốn có thu nhập đột biến, làm theo năng lực – hưởng theo thành quả.

Tiếp nhận các bạn muốn chuyển từ ngành nghề khác sang làm tư vấn bất động sản, chỉ sau 1-2 tháng làm quen sẽ bắt đầu phát sinh thu nhập với mức khá cao so với các ngành nghề cố định khác.

Hoan nghênh và ưu tiên các bạn môi giới chuyển sàn để tìm kiếm sản phẩm bán tốt hơn và tìm “duyên” với dự án cũng như với công ty mới.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nộp hồ sơ qua email: quocphuong2113@gmail.com

( Tiêu đề “ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh”)

Hoặc gọi trực tiếp tới số:  0915 533 586 – Mr Phương

 

Tại sao các bạn nên chọn chúng tôi?

Cty CP BĐS EZ Việt Nam là công ty lớn, lâu năm với sự gắn bó của hơn 100 nhân viên kinh doanh hoạt động ổn định trong lĩnh vực môi gới bất động sản.

Cơ chế tốt và minh bạch, làm việc đơn giản và hiệu quả. Trên hết là tinh thần vì nhân viên, công ty không nợ đọng hoa hồng hay lương của bất kỳ nhân viên nào, trả lương thưởng đều đặn trong quá trình làm việc giúp các bạn có tiền tái đầu tư truyền thông bán hàng.

Chính sách làm việc rất đơn giản, qua ít cấp quản lý làm cho quá trình bán hàng được nhanh và thuận lợi, được cung cấp công cụ bán hàng, được hướng dẫn đào tạo chi tiết.

Tất cả mặt hàng của công ty đều qua sàng lọc kỹ lưỡng, hàng dễ bán và mức hoa hồng khá cao theo từng sản phẩm.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp ,linh hoạt, tiềm