Cách sử dụng wax vuốt tóc cho nam

Thảo luận trong 'Chung Cư Tràng An Complex (số 2 Phùng Chí Kiên)' bắt đầu bởi kieudung2121, 4/12/17.

 1. kieudung2121

  kieudung2121 New Member

  Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả. Cách sử dụng sáp vuốt tóc cách vuốt sáp undercut cách vuốt sáp đúng cách cách vuốt sáp tóc phồng cách dùng sáp vuốt tóc loreal cách vuốt sáp tóc ngắn cách sử dụng sáp vuốt tóc xmen vuốt tóc mái chéo cách vuốt tóc dựng

  Việc phải vuốt lại tóc nhiều lần có thể sẽ khiến người chơi thấy chán nản, tốn thời gian. Vài cách sử dụng sáp vuốt tóc cho nam hiệu quả nhất, giải quyết vấn đề của game thủ.
  [​IMG]
  Xem thêm: http://shopmyphamvn.com/combo-gom-butterfly-320ml-va-sap-hair-to-90.html

  chúng ta phải phân biệt được chất tóc của mình như thế nào, tóc mỏng hay dày. Để biết điều này chúng ta chỉ cần lấy một sợi tóc bỏ lên 1 tờ giấy trắng có kẻ ô vở, khi so với các kẻ ô đó thì chúng ta sẽ nhìn ra. Nếu sợi tóc mà to bằng kẻ ô thì tóc thuốc mỏng, nếu to hơn 1/2 coi như trung bình và càng to thì càng dày. Cách này chỉ tương đối nhưng có thể giúp bạn xác định chất tóc của mình. Hoặc có thể so với nhiều người khác để xem tóc mình mỏng hay dày hơn.

  Tiếp đến là độ dài và mật độ của tóc, 2 cái này thì rất dễ luôn chỉ cần sờ lên tóc là biêt liền, mật độ thì tóc mình mỏng hay thưa. Còn độ dài tóc nói ngắn thì tóc dài tầm tới lông mày, tới mắt trở lên là xem như dài.

  Xem thêm:http://shopmyphamvn.com/combo-gom-butterfly-320ml-va-sap-seba.html

  Cuối cùng là tóc bạn khô, ẩm hay bình thường, khô ở đây là khô xơ kiểu như vuốt lên thấy khô còn tóc ẩm là tóc hay ra mồ hôi dầu, đội mũ bảo hiểm mau ra.

  Ok chỉ cần xác định được các phần trên là bạn có thể chọn được cho mình một hủ sáp phù hợp rồi đấy

  TIẾP THEO LÀ TÍNH CHẤT CỦA MỘT HỦ SÁP VUỐT TÓC

  Ngoài kia rất nhiều sản phẩm nhưng các bạn đừng qua hoang mang nếu biết thuộc tính cơ bản của chúng. Có 4 loại chính:

  - GEL: Loại này hay làm cứng tóc, khó vuốt lại khi đội mũ bảo hiểm

  Xem thêm: http://shopmyphamvn.com/combo-gom-butterfly-320ml-va-sap-loreal.html

  - Wax: Loại này có tác dụng hỗ trợ giữ nếp tóc, không làm cứng tóc nên có khả năng vuốt lại cao khi đội mũ bảo hiểm, wax thì thường không bóng hoặc hơi bóng, giữ nếp trông tự nhiên

  - Clay: Loại này tương tự như wax nhưng thành phần chính là đất set, nhiều loại có khả năng hút ẩm, giữ nếp có thể nói là nhỉnh hơn wax và thường là không bóng.

  - Pomade: Đây là loại cuối cùng, thành phần chính của Pomade thường là gốc nước hoặc gốc dầu nên sẽ khá là bóng tóc nếu sử dụng. Có thể bóng ít hoặc nhiều tùy sản phẩm, Độ giữ nếp của pomade cao hơn wax và clay, thường sử dụng cho các kiểu tóc cổ điển và dùng để dự tiệc cần sự chỉnh chu và gọn gàng.

  OK bây giờ là cách chọn sản phẩm phù hợp cho tóc, nếu tóc bạn mỏng nếu chọn những dòng có chất sáp nhẹ, có thể không giữ nếp cao nhất nhưng đối với tóc bạn đó là đủ vì như thế sẽ giúp tóc bạn trông phồng cao, texture kết cấu tóc đẹp và giữ nếp được cả ngày. Nếu như chọn nhựng dòng cho tóc dày thì các bạn sẽ thì chất sáp thường nặng hơn nhiều và chỉ có tóc dày chịu được, tóc mỏng sẽ bị đổ ngay lập tức hoặc giữ nếp không được lâu.

  Tiếp theo là phải cân bằng độ ẩm trên tóc, nếu tóc bạn quá khô nên chọn một số dòng tạo độ ẩm như Nitro Wax của Apestomen hoặc Claymation của Hanz de Fuko,... Còn tóc bạn quá nhiều mồ hôi, tóc hay ướt thì chọn các dòng hút ẩm như Quicksand của Hanz de fuko hoặc Volcanic clay. Nói chung là làm thế nào để cân bằng độ ẩm trên tóc của các bạn làm sao không quá khô hoặc quá bết là được vì khi quá khô khi vuốt sẽ rất rít tóc, tóc yếu còn bị gãy rụng trong khi quá ẩm gây bết tóc cũng làm rụng tóc

  Làm sạch tóc trước khi tạo kiểu

  Sau khi chọn lựa được sản phẩm làm sạch hợp lý, hãy chăm chỉ sử dụng ba lần một tuần để sáp làm việc hiệu quả hơn. Một mái tóc bẩn, nhiều dầu không phải là môi trường tốt cho sáp hoạt động, tóc khó ăn sáp, bết dính, không có độ phồng và tai hại hơn là khi gội lại, cả sáp lẫn dầu cực kì khó rửa trôi.

  Sáp vuốt tóc chỉ dùng cho tóc

  Sáp vuốt tóc khi tiếp xúc với da đầu, da mặt cho dù là vô ý hay cố tình cũng có thể gây ra mụn, sinh gàu,... Do đó, trước khi tạo kiểu, hãy cho sản phẩm ra tay, đánh tan rồi vuốt đều lên tóc.

  Sấy tóc trước khi tạo kiểu

  Việc vừa sấy vừa dùng tay định hình chiều tóc đổ sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc tạo kiểu, tuy nhiên, đừng sấy tóc quá khô, hãy để lại mọt chút độ ẩm nhất định để tóc ăn sáp nhất. Hơn nữa, việc sấy và định hình khi diễn ra thường xuyên, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi khi tóc vào nếp hẳn ra, điều này cũng cực kì tiết kiệm thời gian và sản phẩm tạo kiểu sau này.

  Dùng vừa đủ

  Thế nào là vừa đủ? Một scoop (đốt ngón tay) là vừa đủ cho một mái tóc, nếu vẫn chưa ưng ý với khả năng giữ nếp, hãy tiếp tục với lượng tương đương. Tránh việc lấy quá nhiều sản phẩm một lúc, sẽ gây khó khăn trong việc tạo kiểu, còn bạn thì có mái tóc bết dầu!

  Tạo kiểu bằng lược

  Sau khi thoa đều sản phẩm tạo kiểu lên tóc và dùng tay chỉnh dáng, bạn cần tới lược để hoàn thiện mọi thứ ngăn nắp hơn. Vừa dùng lược, vừa dùng tay, kết quả sẽ là mái tóc tự nhiên nhất có thể.

  Gội sạch trước khi ngủ

  Dù thành phần có thiên nhiên đến mức nào, sản phẩm tạo kiểu cũng nên được loại bỏ sạch khỏi tóc. Sau một ngày dài "dầm mưa dãi nắng", vi khuẩn và bụi bẩn đã tranh thủ tiếp cân tóc và da đầu, nếu không muốn nổi mụn hay gặp các vấn đề về đầu tóc, hãy gội sạch sẽ chúng đi.

  Nếu làm được các bước trên, biết cách sử dụng sáp vuốt tóc bạn sẽ sở hữu mái tóc cực ngầu để xuống phố. Chúc bạn sử dụng hiệu quả sáp Clay wax.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này