Chung Cư Mon Central Hải Đăng Tower 29 Láng Hạ

Chung Cư Mon Central Hải Đăng Tower 29 Láng Hạ

 

Tiếp nối thành công dự án Hải Đăng City Mỹ Đình, quý 2/2016 này Công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng ra mắt dự án căn hộ chung cư Hải Đăng Tower tọa lạc tại 29 Láng Hạ.

hotline-tu-van-d-p-n
TỔNG QUAN CHUNG CƯ HẢI ĐĂNG TOWER 29 LÁNG HẠ

Chung Cư Mon Central Hải Đăng Tower 29 Láng Hạ

Chung cư Mon Central được triển khai từ đầu năm 2016. Tương lai sẽ là khu chung cư hiện đại với các căn hộ cao cấp cùng tiện ích đồng bộ – là nơi an cư lý tưởng cho gia đình tìm kiếm không gian sống chất lượng.

Hiện nay, dự án đang được quan tâm rất lớn từ khách hàng và nhà môi giới, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt tại thị trường vào giữa năm 2016 này.


Tên dự án: Hải Đăng Tower 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng.
Vị trí: Số 9, ngõ 29 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội.
Loại hình đầu tư: Khu căn hộ chung cư cao cấp.
Tổng diện tích khu đất: 3.183 m2.
Quy mô dự án: 176 căn hộ chung cư cao cấp.
Tiến độ thực hiện: quý 2/ 2016 – 2018.


VỊ TRÍ CHUNG CƯ MON CENTRAL HẢI ĐĂNG TOWER

Hải Đăng Tower 29 Láng Hạ

Hải Đăng Tower toạ lạc tại số 9 ngõ 29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Từ đây cư dân dễ dàng tới các vị trí cơ quan trung tâm văn hóa, chính trị, hành chính tại Hà Nội.

Vị trí đắc địa của chung cư Hải Đăng Tower – tọa lạc tại số 29 Láng Hạ
Với vị trí chỉ cách đường Láng Hạ khoảng 300 m tuyến đường này nối kết liên thông với khu trung tâm của thành phố, đồng thời cũng là trục đường chính của quận Đống Đa, nên địa điểm khu đất xây dựng sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận đối nội lẫn đối ngoại.

TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ HẢI ĐĂNG TOWER 29 LÁNG HẠ

tien-ich-chung-cu-hai-dang-tower

Cư dân tại dự án Hải Đăng Tower sẽ được tận hưởng nhứng tiện ích tốt nhất của một khu căn hộ cao cấp tại trung tâm TP. Hà Nội.
Hải Đăng Tower là sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và những giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Tại đây, bạn chỉ mua một ngôi nhà nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ MON CENTRAL HẢI ĐĂNG TOWER

Chung Cư 29 Láng Hạ

Diện tích căn hộ chung cư Mon Central với các loại 2-3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức tài chính hợp lý.


Các căn hộ tại Mon Central 29 Láng Hạ được thiết kế bởi tập đoàn Aedas Hồng Kong, một trong năm đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới. Các căn hộ đều ngập tràn ánh sáng với cửa sổ; đặc biệt không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông minh, riêng biệt, bếp thông với logia.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ

Chung cư HD Mon Central là công trình lớn gồm căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, tiện ích cộng đồng được xây dựng từ những nét tinh hoa kiến trúc Đông Âu.

Với những thiết kế lý tưởng, kết hợp nhiều yếu tố mới, dự án sẽ mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống của người mua. Chung cư  Mon Central 29 Láng Hạ luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và luôn hoàn thiện mình để xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của bạn.

Dự án là những gì tâm huyết nhất từ chủ đầu tư, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo của những kiến trúc sư giỏi nhất được kết hợp hài hòa tạo nên sự khác biệt và là nơi để khơi nguồn hạnh phúc.

Chung Cư Mon Central 29 Láng Hạ

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ 29 LÁNG HẠ

* Giá bán: Giá bán dự kiến chung cư Mon Central từ 40 triệu/m2 ( VAT và Full nội thất cao cấp ).
* Tiến độ thanh toán dự kiến chia làm 6 đợt linh hoạt:

Đợt 1: 30% khi ký hợp đồng mua bán.
Đợt 2: 15% khi xây xong sàn tầng 5.
Đợt 3: 15% khi xây xong sàn tầng 15.
Đợt 4: 10% khi xây xong sàn tầng 25.
Đợt 5: 25% khi nhận nhà.
Đợt 6: 5% khi nhận sổ hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *