097 855 8850

Biệt Thự Lâu Đài The Lotus Center Của Vimefulland – Ciputra


Dự án The Lotus Center của Vimefulland nằm trong Khu đô thị Ciputra, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Vị trí được sông Hồng bao quanh, đối diện với Hồ Tây qua các tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công – Nguyễn Văn Huyên. Có ý nghĩa tuyệt đối về cả kết nối địa lý và phong thủy.

Với sự cam kết về môi trường sống trong Đại đô thị Ciputra trong gần 2 thập kỷ qua cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút của sản phẩm biệt thự tại đây.

Biệt Thự Lâu Đài The Lotus Center Của Vimefulland - Ciputra

TỔNG QUAN BIỆT THỰ THE LOTUS CENTER CIPUTRA

Tên dự án: Biệt thự The Lotus Center
Vị trí : ô đất BT05 – Ciputra – Phú thượng, tây hồ, Hà Nội.
Đơn vị phát triển: Vimefulland
Đơn vị thiết kế: NKB Archi
Diện tích: 2ha
Đơn vị thi công: Ecoba Việt Nam
Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam
Tiện ích: 6000m2 khu vui chơi (3 khu)

GIỚI THIỆU KHU BIỆT THỰ BT05 THE LOTUS CENTER CIPUTRA

Phân khu BT05 được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, tại đây Vimefulland đã thiết kế các tòa lâu đài nằm tại trung tâm dự án. Mang đậm kiến trúc Châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Các thức cột trụ cổ điển được trang trí bằng gờ phào đăng đối, cùng những đường nét chạm khắc hoa văn thủ công tinh xảo, đã góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, bền vững, kiêu sa cho công trình, khẳng định đẳng cấp sống của giới thượng lưu Việt ngày nay.

Biệt thự liền kề BT05 The Lotus Center có quy mô gồm 3 khu với tổng số 81 căn biệt thự. Cụ thể:

Phân khu BT5A: 52 căn (liền kề tiêu chuẩn 7mx20, mặt tiền 7m, đường 17,5m)
Phân khu BT5B: 23 căn(liền kề tiêu chuẩn 7mx20, mặt tiền 7m, đường 17,5m)
Phân khu BT5C: 6 căn ra trước trong 12 căn (biệt thự song lập 12mx30, mặt tiền 12m, đường 21,5m).

+ Thiết kế Liền kề gồm 4 tầng + 1 hầm
+ Thiết kế Song lập gồm 3 tầng +1 hầm

Thiết kế liền kề, song lập The Lotus Center (Phân khu BT5A, BT5B) đảm bảo sự tối ưu về công năng. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp. Yêu cầu cao về một không gian sống vừa đẳng cấp theo concept nghỉ dưỡng như resort, vừa có sự gần gũi giữa thiên nhiên và con người, bền vững và trường tồn.

Đặc biệt, phân khu BT5C được thiết kế theo lối kiến trúc biệt thự lâu đài, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Biệt thự lâu đài được thiết kế quy hoạch trên các trục đường 13.5m , 17.5m, 21m, 30m; có mặt trước 12mx26,5m, trên diện tích 318m2, khoảng lùi mặt trước 3m, mặt sau 2,2m, khoảng lùi 2 bên từ 1m đến 2,5m, diện tích xây dựng 162m2.

Không chỉ cho gia Chủ sở hữu một nơi an cư sang trọng với kiến trúc “lâu đài” độc đáo, khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu Việt, mà còn rất thuận lợi cho gia chủ muốn “sinh lời” khi có thể là chức năng cho thuê thương mại, kinh doanh… (các sản phẩm thấp tầng của Vimefulland đều có chức năng vừa ở vừa kinh doanh)

 

THIẾT KẾ ĐIỂN HÌNH CÁC TẦNG BIỆT THỰ BT05 THE LOTUS CENTER